IN LOGO TRà SữA OPTIONS

in logo trà sữa Options

in logo trà sữa Options

Blog Article

Điều chỉnh các trường thông tin Sau khi điều chỉnh xong, bạn nhấn Preview Effects → Update labels để kiểm tra lại tem nhãn có đúng với thiết kế chưa.

Chất liệu: Nhãn tem decal bảo hành thường được sản xuất từ chất liệu nhựa dẻo, giấy decal hoặc decal phủ bạc, có khả năng chống nước, chống trầy xước và chịu được nhiệt độ cao.

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ e-mail của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo mật khẩu mới qua email. Đã nhớ mật khẩu? Quay lại trang đăng nhập

This is a fantastic Answer for product or service labels, packaging, or some other spots that want a professional touch.

Nhằm giải quyết nhu cầu cấp bách trong việc kinh doanh và quảng bá thương Helloệu và lợi thế nhà xưởng có sẵn nên chúng tôi chủ động in decal giá rẻ lấy liền TPHCM với chất lượng tốt nhất cho bạn.

Cùng IN IN NHANH PHUOC LOC THO 0938 51 49 6 biến ý tưởng của bạn thành Helloện thực với dịch vụ in ấn chất lượng hàng đầu!

Trước hết, In Kỹ Thuật Số chia sẻ cùng bạn các yếu tố tác động đến giá in decal:

Bạn có thể tùy ý sáng tạo và in ấn tem phù hợp với sản phẩm. Kích thước đa dạng nhưng cũng có một số kích thước phổ biến được nhiều người sử dụng như:​

Internet tự tin là một trong những công ty đi đầu về đầu tư máy móc thiết bị công nghệ in ấn hiện đại nhất để mang đến những sản phẩm đẹp, uy tín và chất lượng tại TP.HCM.

Hãy để In Nhanh Siêu Việt mang thương hiệu của bạn đến gần hơn với người tiêu dùng!

Thường được dùng để in decal khổ lớn, poster, pp… sử dụng đầu phun để in trực tiếp lên chất liệu, do sử dụng mực uv nên màu sắc tươi sáng rực rỡ nhưng bản in không thực sự sắc nét khi nhìn gần.

Tất cả các loại sản phẩm trên có thể sử dụng một số chất liệu decal như dưới đây.

Decal sữa là chất liệu giấy decal có get more info màu trắng sữa sở hữu cấu tạo gồm four lớp giống như các sản phẩm decal khác.

Decal phản quang tạo ra Helloệu ứng sáng bóng, nổi bật, dễ nhận biết khi ánh sáng chiếu vào Ứng dụng của decal phản quang

Report this page